Phun môi pha lê
Phun môi pha lê
23-01-2018
17:04
( 0 ) Bình luận
Phun môi pha lê tại Kiều Nga Spa & Beauty là hình thức dùng bộ điều khiển máy kết hợp với kim siêu vi kết hợp với màu mực từ thiên nhiên và lướt nhẹ trên biểu bì môi để tạo ra độ bóng hồng pha lê trên môi. Một vài chi tiết có thể được chỉnh đối với đường viền môi giúp cho viền môi rõ nét hơn. 

Đọc tiếp

Phun mí mắt mở tròng
Phun mí mắt mở tròng
23-01-2018
16:57
( 0 ) Bình luận
Phun mí mắt là một hình thức phun vi chạm lên đường viền mi giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt. Chuyên viên tại Kiều Nga Spa & Beauty sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn và vẽ một đường nhuyễn theo viền mi sau đó dùng máy phun nhẹ lên đường viền mi đã vẽ. Kết quả làm cho viền mi mắt rõ nét, và đôi mắt thu hút hơn.

Đọc tiếp

Điêu khắc chân mày 6D
Điêu khắc chân mày 6D
23-01-2018
16:35
( 0 ) Bình luận
Điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi lông bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Sợi khắc sẽ được đi xen với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn. Kiều Nga Spa & Beauty luôn đồng hành cùng bạn từ khi làm về, nhắc hẹn kiểm tra cho đến lúc bạn Hài Lòng tuyệt đối

Đọc tiếp

Xử lý môi thâm
Xử lý môi thâm
23-01-2018
16:15
( 0 ) Bình luận
Môi thâm là vấn đề làm chị em phụ nữ lo lắng và mất tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên môi thâm như: thói quen hút thuốc, dùng son môi chứa nhiều chì, hoặc do mất cân bằng nội tiết... Trong thời buổi công nghiệp bận rộn chị em không đủ thời gian và sự kiên nhẫn để theo đuổi những phương pháp cải thiện môi thâm cổ điển, dân gian. Kiều Nga Spa & Beauty là một trong những địa chỉ làm đẹp UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - SỰ LƯA CHỌN HOÀN HẢO giành cho chị em.

Đọc tiếp

Gọi ngay