Nhấn mí mắt Deep Eyes
Nhấn mí mắt Deep Eyes
24-01-2018
05:32
( 0 ) Bình luận
Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc hay gọi là nhấn mí Hàn Quốc tại Kiều Nga Spa & Beauty sẽ khắc phục tình trạng mắt một mí, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút.

Đọc tiếp

Tạo má lúm tài lộc
Tạo má lúm tài lộc
24-01-2018
04:49
( 0 ) Bình luận
Tạo má lúm tài lộc công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc giúp bạn có ngay đôi má lúm kẹo ngọt, khơi gợi nét duyên ngầm chỉ sau 20 phút. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Kiều Nga Spa & Beauty giúp tạo má lúm đẹp tự nhiên, không đau – không sẹo – duy trì kết quả lâu dài.

Đọc tiếp

Cấy trẻ hóa DNA cá hồi
Cấy trẻ hóa DNA cá hồi
23-01-2018
22:08
( 0 ) Bình luận
Cấy căng bóng DNA cá hồi tại Kiều Nga Spa & Beauty là phương pháp làm đẹp đang tạo sức hút với chị em mọi lứa tuổi. Đây chính là bí quyết tái tạo làn da không tì vết của phụ nữ Hàn. Từ lâu, làn da căng bóng và mịn màng của phái đẹp xứ sở Kim Chi luôn được mọi người ngưỡng mộ. Bên cạnh các bước chăm sóc da bài bản tại nhà, phụ nữ Hàn còn áp dụng những phương pháp trị liệu độc đáo. Nổi bật trong số đó chính là cấy căng bóng DNA cá hồi.

Đọc tiếp

Tiêm tan thẹo lồi
Tiêm tan thẹo lồi
23-01-2018
21:46
( 0 ) Bình luận
Sẹo lồi nổi rõ trên bề mặt da tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm. Điều trị sẹo lồi (keloid) bằng tiêm corticoid trong thương tổn là thủ thuật đưa một lượng thuốc thuộc nhóm steroid tác dụng kéo dài vào trong tổ chức sẹo nhằm làm mềm và xẹp sẹo.Tiêm tan sẹo lồi tại Kiều Nga Spa & Beauty là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những vết sẹo lồi khó trị.

Đọc tiếp

Xóa quầng thâm mắt
Xóa quầng thâm mắt
23-01-2018
21:37
( 0 ) Bình luận
Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, cũng là phương tiện để truyền tải những tâm tư tình cảm đến với mọi người xung quanh. Thế nhưng, những quầng thâm hay nếp nhăn quanh mắt xuất hiện theo thời gian  khiến chị em trở nên già nua, mệt mỏi và già hơn tuổi thật rất nhiều. Chính vì thế Kiều Nga Spa & Beauty đã cập nhật phương pháp trẻ hóa vùng mắt bằng Filler với ưu điểm không phẫu thuật, không đau đớn, hiệu quả tức thì đang là công nghệ thẩm mỹ được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay.

Đọc tiếp

Gọi ngay